Tin tức dự án

Kiểm tra cập nhật thị trường bất động sản

Hé lộ mở bán Tòa Cánh Hoa IP4 Skyview Plaza 360 Giải Phóng

Tòa Cánh Hoa IP4 Skyview Plaza 360 Giải Phóng nằm trong tổng thể dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng được xem là tổ hợp căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại và iền kề lớn hiếm có ngay trong khu vực trung tâm và toàn bộ khu vực phía Nam Hà Nội. Toàn bộ dự án dự kiến sẽ được hoàn thiện vào năm 2019 sẽ tạo nên một điểm nhấn cho khu vực phía Nam. Đây cũng được xem là dự án “hot” nhất phía Nam năm 2017 và 2018.

Mặt bằng tổng thể Tòa Cánh Hoa IP4 và dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng là dự án cực hót, đã và đang tạo nên cơn sốt chung cư ngay tại khu vực phía Nam thủ đô, tạo sự sôi động cho thị trường bất động sản Phía Nam Hà Nội. Ngay khi giai đoạn đầu mở bán 3 tòa IP1, IP2, IP3 với 844 căn hộ cao cấp từ tháng 10/2016 đã tạo nên cơn sốt và được đông đảo khách hàng mua ngay trong đợt mở bán đầu tiên. Đến cuối tháng 12/2017 cũng chỉ còn vài chục căn và đầu năm 2018 đã bán tất cả các căn. Hiện tại đến cuối tháng 3 chỉ còn một số căn dạng chuyển nhượng.

Mặt bằng tổng thể Tòa Cánh Hoa IP4 Skyview Plaza – Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Những tiện ích hoàn hảo tại dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng cũng là điểm thu hút nhiều khách hàng hơn. Sự nổi bật của dự án còn ở vị trí đắc địa, giá cạnh tranh, thiết kế đẹp và chất lượng, quy mô quần thể với hơn 30 tiện ích hoàn hảo từ khu vui chơi, thảm cỏ xanh mướt, vườn hoa 4 mùa, quảng trường trung tâm, Spa chăm sóc sắc đẹp, yoga & gym rèn luyện sức khỏe, rạp chiếu phim, TTTM Vinmart, công viên cây xanh dạo bộ, nhà hàng, cửa hàng café, văn phòng cho thuê, shophouse, bể bơi ngoài trời + bể bơi trong nhà, công viên cây xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em, hệ thống an ninh 24/24, nội thất full thiết bị liền tường nhập khẩu… cho đến trường học liên cấp chất lượng cao ngay trong dự án hứa hẹn nơi đây sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho thị trường bất động sản – nhà ở cao cấp thị trường phía Nam thủ đô.

Phối cảnh Tòa Cánh Hoa IP4 – Skyview Plaza 360 Giải Phóng

Mặt bằng tòa Cánh Hoa – IP4 gồm 35 tầng nổi và 4 tầng hầm được thiết kế vô cùng hiện đại và tinh tế tạo điểm nhấn cho toàn khu vực xung quanh. Trong đó tầng 1 và 2 là tầng dịch vụ công cộng và sinh hoạt cộng đồng. Dự kiến sẽ có khoảng 900 căn hộ, được trang bị đầy đủ nội thất, hưởng trọn tiện ích cao cấp của toàn dự án: bể bơi trong nhà (nằm tại một cánh hoa), GYM, Spa, trung tâm thương mại, khu dịch vụ thương mại. Đặc biệt, tòa cánh hoa Imperial Plaza 360 Giải Phóng sẽ có hai cánh là penhouse sẽ được bán hoặc cho thuê.

Phối cảnh Tòa Cánh Hoa IP4 – Skyview Plaza 360 Giải Phóng

Thời gian mở bán tòa Cánh Hoa IP4 (Tòa Ip4 Skyview Imperial Plaza 360 Giải Phóng) dự kiến vào giữa tháng 4/2018 sẽ mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội và lựa chọn hơn. Đặc biệt, 50 căn hộ Tòa Cánh Hoa IP4 (Skyview Plaza) mở bán đầu tiên có giá từ 28 tr/m2 (gồm VAT + NT) và đây là dự án vô cùng hót nên sẽ rất đông khách hàng đặt mua ngay từ đợt mở bán lần đầu vì thế để có cơ hội sở hữu ngay căn hộ tòa Cánh Hoa IP4, khách hàng hay nhanh tay liên hệ hotline: 0918.418.285 (phòng kinh doanh) để được đặt chỗ và giữ chỗ sớm nhất có thể.

 

Mặt bằng chi tiết tổng thể Tòa Cánh Hoa IP4 Skyview Plaza – Imperial Plaza 360 Giải Phóng